Đêm hội Tiger – Đánh thức bản lĩnh rộn ràng tại Bò tơ Quán Mộc

Các quán ăn ngon ở Hà Nội 1

Nằm trong chuỗi sự kiện hoành tráng do Tiger Beer tổ chức tại các quán ăn ngon ở Hà Nội, là đối tác trung thành của hãng, sự kiện “Đêm hội Tiger – Đánh thức bản lĩnh” diễn ra trong tối 25/10 tại Bò tơ Quán Mộc với các tiết mục vô cùng sôi động và thú vị.

 

Câu chuyện “Đánh thức bản lĩnh” của những thanh niên trẻ tuổi trên toàn châu Á đã được lồng ghép khéo léo, để từ đó đặt ra một câu hỏi xuyên suốt: Người trẻ Việt Nam liệu có thể chọn sống hết mình với đam mê, bỏ những rào cản và khuôn khổ lại đằng sau? Và thật bất ngờ, mỗi một nghệ sĩ khách mời đã tự tin trả lời câu hỏi này bằng chính câu chuyện đánh thức bản lĩnh của chính mình.

Bắt đầu đêm hội, có màn Dancing của các cô gái chân dài cực kỳ bốc lửa và cuốn hút đã đem đến không khí lúc đầu thật sự là tuyệt vời.

Đêm hội Tiger - Đánh thức bản lĩnh 1

Tiếp đến là màn trình diễn Beat – Box của một chàng nghệ sĩ điển trai tài hoa, đem đến sự tò mò, ngạc nhiên và thích thú cho thực khách.

Đêm hội Tiger - Đánh thức bản lĩnh 3

Sau đó, chương trình biểu diễn của ảo thuật gia trẻ tuổi nhưng vô cùng hấp dẫn. Mặc dù không gian quán rộng và có từng khu khác nhau nhưng nghệ sĩ của chúng ta đã đi đến từng bàn biểu diễn cho mọi người được thưởng thức.

Đêm hội Tiger - Đánh thức bản lĩnh 3

Và hấp dẫn, thu hút hơn cả là chương trình thi mở nắp bia của các vị khách đến tham dự hôm đấy. Với các dụng cụ là thìa, dĩa, bật lửa, dao gọt hoa quả và dây thắt lưng, 2 người thi sẽ thi xem ai là người bật 5 chai bia nhanh nhất. Phần thi vô cùng gay cấn, cả người thắng và người thua đều rất vui vẻ với những món quà rất ý nghĩa do hãng bia tài trợ và ring về bàn những chai bia vừa được bật.

Đêm hội Tiger - Đánh thức bản lĩnh 4

Tuy nhiên, không thể không kể đến những người mẫu body painting vô cùng sexy, là điểm cuốn hút trong đêm hội. Các cô gái của chúng ta với nụ cười tươi trên môi, đến từng bàn mời bia cho khách. Rất nhiều vị khách nam cũng nhân dịp chụp cho mình những bức hình độc đáo.

Đêm hội Tiger - Đánh thức bản lĩnh  5

Kết thúc đêm hội thành công, khách hàng rất ấn tượng cũng như thích thú về chương trình. Đại diện Tiger Beer hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình như thế này nữa để phục vụ các thực khách của Bò tơ Quán Mộc.