Đêm âm nhạc “ ĐIỆP KHÚC TÌNH YÊU” tại Bò tơ Quán Mộc

Quán bò tơ ngon ở Hà Nội

Âm nhạc là một thứ không thể thiếu trong đời sống tinh thần của chúng ta, là một phương tiện giải trí cũng như giúp ta thêm yêu cuộc sống hơn. 

Hiện tại, Bò tơ Quán Mộc đang là một địa điểm thu hút giới trẻ Hà Nội đến với những sự độc đáo, mới lạ trong kiến trúc thiết kế. Sự mộc mạc, giản dị theo phong cách đồng quê vô cùng thân thiện cùng những món ăn bò tơ ngon miệng luôn là điểm hấp dẫn đối với những bạn trẻ thích tìm tòi, khám phá.

Quán bò ngon Hà Nội

Nhằm tăng sự trải nghiệm của thực khách khi đến ăn và cũng là một dịp để Bò tơ Quán Mộc tri ân đến những vị khách đã luôn ủng hộ quán suốt thời gian qua, đêm âm nhạc “Điệp khúc TÌNH YÊU” sẽ là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà quán dành tặng cho bạn.

Sự kiện âm nhạc sẽ được tổ chức vào buổi tối từ 19h30-21h các ngày thứ 5 và thứ 7 hàng tuần với sự tham gia góp mặt của ban nhạc với các nghệ sĩ, ca sĩ ưu tú, những cặp đôi Vietnam Idol đã biểu diễn tại rất nhiều chương trình, sự kiện lớn khác nhau, ban nhạc Heaven với sự dẫn dắt của trưởng nhóm đẹp trai Tuấn Hùng.

Các ca sĩ, nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đưa chúng ta tới những cung bậc cảm xúc khác nhau, những giai điệu, ca từ bay bổng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần sôi động.

Nào còn chần chờ gì nữa mà không đặt bàn ngay tại Bò tơ Quán Mộc 234 Hoàng Quốc Việt để được thưởng thức một đêm âm nhạc tuyệt vời, đáng nhớ!

Hotline đặt bàn: 0961005448

Tham khảo thực đơn tại đây.