Hoài niệm Tết xưa với bộ ảnh Hà Nội thập niên 80

- Tin tức
Hoài niệm Tết xưa với bộ ảnh Hà Nội thập niên 80

Muốn tìm lại cảm giác Tết xưa, có thể chúng ta sẽ tìm đến Hàng Mã, Hàng Đào, chợ Đồng Xuân hay chợ hoa Hàng Lược. Nhưng muốn sống lại một mùa Tết đẹp lòng người, ấm tình thân, ăm ắp hoài niệm như gần 40 năm về trước thì có lẽ chỉ có thể thấy được ở Bò Tơ Quán Mộc – một nhà hàng mang đến một hình ảnh Thủ đô những năm 80s chân thực đến bất ngờ.

Kể từ khi được thành lập đến nay, Bò Tơ Quán Mộc đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng. Không chỉ mang nhiều ý nghĩa đối với những người từng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nhà hàng còn là điểm hẹn cho những ai muốn tìm kiếm một không gian ẩm thực phố xưa ấm áp và thân tình.

Vào những ngày cuối năm này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian Tết xưa với cành đào, hộp mứt, tràng pháo đỏ… Cách bài trí đầy tính hoài niệm làm nổi bật được một mùa Tết của nhiều năm trước, dù còn khó khăn nhưng ấm áp, thân tình. Khung cảnh xuân sắc tại đây sẽ giúp mọi bữa tiệc trở nên gắn kết và thân thiết hơn khi mang đến cảm giác gia đình sum vầy ấm cúng.

Bò Tơ Quán Mộc sẽ là điểm đến rất phù hợp khi bạn muốn tổ chức những buổi gặp gỡ cùng bạn bè và gia đình thân yêu. Nơi đây sẽ là một điểm đến hoàn hảo để mang đến một bữa tiệc tất niên sum họp gia đình, cảm nhận niềm hạnh phúc khi được thưởng thức món ngon ấm nóng, sự săn sóc của mẹ, cái nhìn quan tâm của bố hay nụ cười giòn giã của trẻ khi được cưng nựng, yêu chiều.

Bò Tơ Quán Mộc cũng sẽ là điểm hẹn tuyệt vời cho dịp tụ hội bạn bè thân quen ngày cuối năm. Tạm gác lại mọi bộn bề, bên nồi lẩu bò thơm nghi ngút khói sẽ chỉ là những người bạn chí tình, hỏi han nhẹ nhàng chuyện nhà cửa công việc, người lớn cùng nhau ôn chuyện ngày xưa, trẻ nhỏ thích thú khi nghe chuyện ngày trước, rôm rả mà thân tình.

Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến để thưởng thức và trải nghiệm không gian ẩm thực thập niên 80 vào những ngày cận Tết này. Đây sẽ không chỉ là một nơi ăn uống, chúc tụng nhau mà còn là nơi để thể hiện tình thân, tình bạn, sự gắn bó và niềm tin của mỗi người.


Nhấn vào đây để đánh giá
Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn

2,000 M2

Không gian rộng đậm chất Hà Nội xưa

50+

Thực đơn phong phú và đa dạng

6.821.689+

Lượt khách đến thưởng thức
x
Thông tin khách hàng
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng, để đặt bàn nhanh nhất xin liên hệ Hotline CSKH 0941068899)
Hỗ trợ trực tuyến
0.03303 sec| 2019.461 kb