RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG, RINH NGAY ƯU ĐÃI 20% TOÀN BỘ MENU ĐỒ ĂN

- Tin tức
RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG, RINH NGAY ƯU ĐÃI 20% TOÀN BỘ MENU ĐỒ ĂN

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của quý thực khách gần xa. Thay lời cảm ơn chân thành nhất, Bò Tơ Quán Mộc dành tặng ưu đãi 20% toàn bộ menu đồ ăn. Ngoải ra, những món quà xinh xắn được Bò Tơ chuẩn bị còn được gửi đến tay quý khách thay lời yêu thương vì sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho Bò Tơ Quán Mộc Sài Gòn.

Nhìn những phần quà được quý khách nâng niu, Bò Tơ rất vui và hạnh phúc. Trong đợt khai trương cơ sở tiếp theo, Bò Tơ sẽ cố gắng chuẩn bị thêm nhiều phần quà hấp dẫn và đa dạng hơn nữa để thể hiện sự biết ơn sâu sắc này.

Bò Tơ Quán Mộc 206-210 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân  nằm ngay vị trí trung tâm vô cùng rộng rãi, thoáng mát và khi trời hừng tối nhà hàng trở nên lung linh, sáng rực cả con phố. Với diện tích lên đến 1000m2, Bò Tơ có thể đón tiếp từ 300-400 thực khách đến trải nghiệm.

 

Không gian mang hơi thở phố xưa lãng mạn, gợi cho ta cảm giác nhớ về những kỷ niệm đẹp lúc bấy giờ. Hơn nữa, ngoài không gian mở cực chill Bò Tơ còn có cả phòng riêng dành cho các bạn thích không gian riêng tư, ấm cúng.

Thực đơn vô cùng đa dạng với hơn 50 món từ bò tơ thượng hạng. Khi đến với nhà hàng, quý khách không phải lăn tăn thiếu đồ ăn vì Bò Tơ vừa có món ăn lại còn có mồi nhậu bén bia. 

Ghé Bò Tơ Quán Mộc để có những trải nghiệm thực khách hàng nhé. Bò Tơ hy vọng các cơ sở tiếp theo của tại Sài Gòn sẽ được quý khách hàng tiếp tục ủng hộ. Bò Tơ Quán Mộc xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách mời, quý khách hàng đã có mặt để chung vui trong buổi khai trương với Bò Tơ Quán Mộc cơ sở thứ 2 tại Sài Gòn. 


Nhấn vào đây để đánh giá
Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn

2,000 M2

Không gian rộng đậm chất Hà Nội xưa

50+

Thực đơn phong phú và đa dạng

6.821.689+

Lượt khách đến thưởng thức
x
Thông tin khách hàng
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng, để đặt bàn nhanh nhất xin liên hệ Hotline CSKH 0941068899)
Hỗ trợ trực tuyến
0.03065 sec| 2024.828 kb