Tưng bừng không khí Giáng sinh sớm tại Bò Tơ Quán Mộc

- Tin tức
Tưng bừng không khí Giáng sinh sớm tại Bò Tơ Quán Mộc

Năm nay, các cơ sở nhà Bò Tơ Quán Mộc sửa sang tô điểm không gian để đón Giáng sinh sớm hơn. Dù còn 2 tuần nữa mới chính thức tới đêm Noel nhưng ghé Bò Tơ Quán Mộc dịp này, thực khách đã có thể thấy không khí Giáng sinh tưng bừng, nhộn nhịp.

Mặc dù là một ngày lễ đặc biệt của những người theo Kitô giáo, được bắt nguồn từ phương Tây, nhưng từ lâu Lễ Giáng sinh đã trở thành một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng tại Việt Nam, được nhiều tầng lớp, lứa tuổi cùng mong chờ. Hòa chung vào không khí đón chào Giáng sinh tràn ngập nơi nơi, Bò Tơ Quán Mộc cũng đặc biệt trang trí không gian giúp thực khách cảm nhận được một mùa Giáng sinh trọn vẹn khi ghé thăm nhà hàng.

Cây thông Noel là một trong những biểu tượng không thể thiếu trong lễ Giáng sinh ở khắp mọi nơi, và tại Bò Tơ Quán Mộc cũng vậy. Tại các cơ sở nhà Bò Tơ Quán Mộc, các cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy với những dải dây kim tuyến, những quả cầu đầy màu sắc hay những món quà nhỏ xinh,...

Khách hàng thích thú check-in cùng cây thông Noel tại Bò Tơ Quán Mộc 88 Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc - Hà Đông

Các cây thông Noel tại các nhà hàng của Bò Tơ Quán Mộc dù được trang trí muôn vẻ khác nhau nhưng đều tỏa sáng lung linh, lan tỏa không khí Giáng sinh ấm áp tới khách hàng trong không gian phố xưa mộc mạc.

Cây thông Noel nhỏ xinh tại Bò Tơ Quán Mộc 47 Nguyên Hồng

Bên cạnh những cây thông Noel rực rỡ, một số nhà hàng của Bò Tơ Quán Mộc còn tỉ mỉ trang trí các góc không gian vốn có cho phù hợp với không khí mừng Giáng sinh. Trên bảng tin thường ngày của Bò Tơ Quán Mộc số 2 Hoa Lư, nhà hàng đã khéo vẽ nên một bức tranh Noel thật đẹp, được nhiều thực khách vô cùng yêu thích.

Bảng tin "Merry Christmas" tại Bò Tơ Quán Mộc số 2 Hoa Lư

Không khí Giáng sinh giúp Bò Tơ Quán Mộc như khoác lên mình tấm áo mới thật đẹp trong những ngày cuối năm này! Rất nhiều thực khách đã cùng gia đình, bạn bè tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ để mừng Giáng sinh sớm tại Bò Tơ Quán Mộc.

Thực khách vui vẻ check-in mùa Giáng sinh tại Bò Tơ Quán Mộc B52 Nguyễn Thị Định

Mùa Giáng sinh này, kính mời quý khách đến với Bò Tơ Quán Mộc để tận hưởng những phút giây ấm áp cùng gia đình với vô vàn ƯU ĐÃI!


Nhấn vào đây để đánh giá
Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn

2,000 M2

Không gian rộng đậm chất Hà Nội xưa

50+

Thực đơn phong phú và đa dạng

6.821.689+

Lượt khách đến thưởng thức
x
Thông tin khách hàng
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng, để đặt bàn nhanh nhất xin liên hệ Hotline CSKH 0941068899)
Hỗ trợ trực tuyến
0.02898 sec| 2003.516 kb