Bò tơ quán mộc vị đậm chất xưa

Khách hàng đã mua
Chia sẻ:

Bò tơ xông hơi

4 5 (1 đánh giá)

Thưởng thức bò tơ bằng một phương thức hoàn toàn mới!

180.000₫
Số lượng món
+

Đặc điểm nổi bật của Bò tơ xông hơi

Bò Tơ Xông Hơi – một món ngon độc đáo hết sức của nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc được rất nhiều thực khách yêu thích và chọn lựa. Nghe tên thôi đã thấy món ăn rất "nghệ", nhưng cách thức chế biến thì đơn giản đến không ngờ. Như người ta vẫn nói, tinh tế tột cùng chính là sự đơn giản, và món Bò Tơ Xông Hơi luôn khiến thực khách kinh ngạc vì sự tinh tế bất ngờ này!

Giống như một màn ảo thuật biến hóa trên bàn tiệc, Bò Tơ Xông Hơi mang đến sự bất ngờ cho thực khách! Chỉ nghe tên thôi đã thấy món ăn rất "nghệ", thế cũng đủ để biết cách chế biến độc đáo và thú vị đến cỡ nào!

Trong chiếc nồi đất sẽ đặt đá viên đã được đốt nóng đỏ, xếp lên đó là một tầng lá lá chuối xanh mỏng. Những miếng thịt bò tơ ngon được bỏ gân, mỡ, thái miếng vừa ăn và trải đều trên tấm lá chuối mộc mạc. Xong xuôi đâu vào đấy, người ta đậy nắm nồi lại, rưới lên đó ít men nồng của bia và chờ đợi sự bất ngờ xảy ra!

Trong chốc lát, làn khói trắng nóng hổi bốc lên nghi ngút từ chiếc nồi đất sẽ khiến từng thớ thịt bò tơ chín mềm chỉ trong khoảnh khắc, điều đáng nói là miếng thịt vẫn giữ được gần như nguyên vẹn sự tươi ngon, ngậm nước. Nhưng khoan hẵng, đợi qua nửa phút, cho làn khói dần tản đi, người ta mới mở vung để đảo cho thịt chín đều, rồi lại đậy nắm lại, đợi thêm nửa phút nữa mới mở vung, rắc thêm chút vừng rang để thưởng thức. Thế mới biết, để có được một món ăn ngon miệng thì cũng cần lắm công phu!

Một món ngon độc đáo như vậy mà không thưởng thức ngay thì thật phí hoài phải không? Mời bạn đến Bò Tơ Quán Mộc để trải nghiệm nhé!

Nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Bò tơ quán mộc video
Bò Tơ Quán Mộc - Nơi chạm lại những hồi ức tuổi thanh xuân
Bò Tơ Quán Mộc - Nơi chạm lại những hồi ức tuổi thanh xuân
Lời nói dối của mẹ - Câu chuyện Bò Tơ Quán Mộc
KỶ NIỆM ĐÁM CƯỚI XƯA GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI!
Cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ
Diễn viên Bảo Thanh khám phá không gian và ẩm thực Bò Tơ Quán Mộc
Xin 1 vé về tuổi thơ tại Bò Tơ Quán Mộc!
Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn

2,000 M2

Không gian rộng đậm chất Hà Nội xưa

50+

Thực đơn phong phú và đa dạng

6.821.689+

Lượt khách đến thưởng thức
x
Thông tin khách hàng
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng, để đặt bàn nhanh nhất xin liên hệ Hotline CSKH 0941068899)
Hỗ trợ trực tuyến
0.02422 sec| 2344.813 kb